fbpx

บริการรับปักหมุด Google Maps

บริการปักหมุดGoogleMaps ด้วยวิธีมาตราฐานผ่าน Google Business Profile

ค้นหาแล้วเจอเลย

เมื่อทำหมุดธุรกิจเสร็จแล้ว ลูกค้าสามารถค้นหาด้วยชื่อธุรกิจของคุณ แล้วเจอโปรไฟล์หมุดธุรกิจคุณในหน้าแรก Google Search เพิ่มความประทับใจและสร้างความจดจำ

มีข้อมูลของธุรกิจครบครัน

ข้อมูลต่างๆของร้านมีครบ ทั้งชื่อร้าน เบอร์โทร เวลาเปิดปิด ประเภทธุรกิจ รูปภาพ ลิงค์ เว็บไซต์ หรือ Social Media ของร้าน

กดนำทางได้ทันที

หากค้นหาบนมือถือ ลูกค้าสามารถกดนำทาง Get Direction แล้ว Google Maps จะเป็นเสมือน Navigator นำทางมาสู่ร้านของท่านได้ทันที

ทำไมต้องมีหมุดปักบนกูเกิลแมพ

 • ลูกค้าจะค้นหาคุณเจอได้ง่ายขึ้นบน Google เพียงพิมพ์ชื่อธุรกิจของคุณก็เจอข้อมูลของร้านทั้งหมด
 • ธุรกิจคุณจะดูน่าเชื่อถือเพิ่มอีกเป็นเท่าตัว หากหมุดปักของคุณได้ใส่ข้อมูลต่างๆอย่างครบถ้วน
 • ลูกค้าสามารถกด Get Direction ให้นำทางไปร้านคุณได้ทันที รองรับมือถือทั้ง Android & iPhone
 • ลูกค้าจะเห็นเวลาเปิดปิดของคุณ พร้อมรู้ว่าวันไหนบ้างที่คุณเปิดบริการ
 • หากคุณได้ใส่ลิงค์เว็บไซต์หรือ FB ของคุณไว้ ลูกค้าก็สามารถคลิกไปดูข้อมูลเพิ่มเติมร้านคุณได้ทันที
 • เจ้าของหมุดสามารถมาแก้ไข Edit ข้อมูลของหมุดได้ตลอดเวลา /เพิ่มรูปภาพใหม่ๆได้เสมอ
 • เจ้าของหมุดสามารถดูข้อความรีวิวของลูกค้า พร้อมพิมพ์ตอบกลับคำติชมที่ลูกค้ารีวิวมาได้ทันที
 • มีสถิติหลังบ้าน Stat ให้เจ้าของหมุดดูได้ตลอดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ว่ามีคนเจอธุรกิจของคุณเท่าไรแล้ว
 • สถิติหลังบ้าน มีทั้ง Keyword ที่ลูกค้าพิมพ์มาเจอคุณ , ตำแหน่งที่ลูกค้าอยู่ จำนวนการโทร จำนวนคนกดดูเว็บไซต์ จำนวนคนกดนำทางไปร้าน
 • New feature สามารถกดสร้างเว็บไซต์ เพิ่มข้อมูลได้ฟรีอีก 1 Landing page ธุรกิจ สำหรับทุกหมุดปักธุรกิจ
 • New feature ตั้งค่ารับข้อความ ให้ลูกค้าทักแชท สอบถามสินค้า/บริการ ได้ทันทีจาก Google Maps
 • New feature สร้างแคตตาล็อกสินค้า / บริการ เพิ่มจุดเด่นให้กับโปรไฟล์หมุดปักให้สวยงาม สะดุดตามากขึ้น

Our Customers

ผลงานลูกค้าจ้างปักหมุดgooglemaps
Our clients usefulmaps
ลูกค้าSME จ้างงานปักหมุดกูเกิลแมพ
previous arrow
next arrow
Slider

ลูกค้าพูดถึงเราว่าอย่างไรบ้าง


คลิปพิเศษ สอนการใช้งานระบบหลังบ้าน หน้าตาใหม่ของแพลตฟอร์ม Google Business Profile แบบละเอียด ส่งให้หลังจากทำงานปักหมุดเสร็จ ที่จะสอนให้คุณสามารถจัดการเปลี่ยนแปลง แก้ไขข้อมูลต่างๆได้เอง หลังจากที่เราส่งมอบหมุดธุรกิจที่ยืนยันแล้วให้คุณ

ตัวจัดการ Google Business Profile แบบใหม่ 2022
คลิปพิเศษสอนการใช้งานระบบหลังบ้าน Google Business Profile หน้าตาใหม่ สอนทุกเซกชั่นที่ควรรู้จัก และใช้งานได้ง่ายสำหรับมือใหม่

คำถามที่พบบ่อย FAQ

ตอบ : ใช่ครับ บริการจ้างปักหมุด Google Maps จ่ายเงินครั้งเดียวจบ ใช้ได้ยาวๆตลอดไป ไม่มีค่าบริการรายเดือน และอื่นใดอีก

ตอบ : ด้วยกฎระเบียบ และนโยบายหลักเกณฑ์การใช้งานของแพลตฟอร์ม Google Business Profile ณ ตอนนี้ ร้านที่จะปักหมุดได้ต้องมีหน้าร้านจริง ที่มีป้ายหน้าร้าน มีชื่อร้านตรงกับชื่อหมุดที่จะทำการปักหมุด ฉะนั้นหากร้านยังสร้างไม่เสร็จ แนะนำรอก่อสร้าง ตกแต่งให้เสร็จก่อน มีป้าย มีชื่อร้าน ติดหน้าตึก หน้าอาคาร สำนักงานให้เห็นชัดเจน แล้วจึงดำเนินการทำปักหมุด จะดีกว่า

ตอบ : ได้เป็นเจ้าของหมุดครับ ในโปรเสจการทำงานของเรา เราจะใช้ gmail ของทีมเราทำหมุดให้ลูกค้า โดยเราจะส่งอีเมล์ลิสท์ 10 ข้อมูลที่ต้องการในการปักหมุด google maps ส่งไปให้ เมื่อท่านส่งข้อมูลกลับมา ให้เราทำหมุด. เมื่อโปรเสจงานทำหมุดสำเร็จ ได้รับการยืนยันเรียบร้อยแล้ว เราจะส่งมอบลิ้งค์หมุดปักให้กับทางลูกค้า พร้อมกดส่งคำเชิญ ไปยังอีเมล์ Gmail ของทางลูกค้า เพื่อให้เป็นเจ้าของหมุดร่วม จากนั้น เราจะโอนสิทธิ์ความเป็นเจ้าของหลัก ให้แก่ท่าน ลูกค้าก็จะได้สิทธิ์การเป็นเจ้าของหมุดของธุรกิจท่าน 100% เต็มครับ

ตอบ : ทางเว็บเราจะพิเศษกว่าที่อื่นๆ โดยหลังจากที่ส่งมอบงานให้ลูกค้าแล้ว เรามี Bonus แถมให้ 3รายการ
Bonus1 : เราจะมีคลิปวีดีโอสอนใช้งานระบบหลังบ้านของ Google Business Profile ซึ้งเป็นแพลตฟอร์มจัดการหมุดปัก พร้อมอธิบายฟังค์ชั่น พื้นฐาน ทั้งหมด ที่ควรรู้ ส่งให้ท่านได้ศึกษาจากวีดีโอ ด้วยครับ โดยลิ้งค์คลิปวีดีโอ จะส่งให้กับลูกค้าเพจเราเท่านั้น ในตอนส่งสรุปงาน ไปให้ทางอีเมล์ ทำหมุดกับเราไม่ต้องกังวลว่าจะดูแลจัดการต่อไม่เป็น เราสอนให้คุณสามารถอัพเดท แก้ไข เพิ่มรูปต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ขอเพียงเรียนรู้สักเล็กน้อย ทำเป็นแน่นอนครับ

Bonus2: เราได้สร้าง Facebook Group เอาไว้สำหรับให้สมาชิกมาร่วมกรุ๊ป ถาม-ตอบ ปัญหาการใช้งานต่างๆ ที่พบเจอบนระบบ Google my business / Google Maps มีอะไรสงสัย ใช้งานแล้วเจอปัญหา กด Join Group มาแล้วพิมพ์คำถามทิ้งไว้ได้เลย

Bonus3 : ลูกค้าทุกท่าน จะยังได้รับอีเมล์จดหมายข่าว Newsletter แจ้งฟีเจอร์ใหม่ๆ ข่าวสาร ฟังค์ชั่นใหม่ๆของ Google business profile ส่งตามไปให้เป็นระยะ (แบบที่ไม่รบกวนคุณมากเกินไป) อีกด้วยครับ นี้เป็นอีก 1 สิ่งที่เรามอบให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจจ้างงานเรา คุณจะได้อัพเดท ทริคใหม่ และฟีเจอร์ใหม่ๆอยู่เสมอ

ตอบ : ลูกค้าควรมี Gmail ก่อนครับ อาจจะใช้ gmail ส่วนตัว หรือ gmail ที่เป็นของแบรนด์ชื่อร้านก็ได้ หลังจากที่เราทำหมุดได้สำเร็จแล้ว เราจะกดเชิญ Invite ไปให้ทางลูกค้า มาเป็นเจ้าของหมุดร่วม ซึ้งระบบยอมรับ Gmail หรือ G-Suite เท่านั้น ถ้าใช้อีเมล์ยี่ห้ออื่นๆอยู่เช่น Hotmail , Yahoo หรืออีเมล์อื่นๆจะไม่สามารถกดเชิญมาเป็นเจ้าของหมุดได้ครับ. ระบบบังคับต้องมี Gmail เท่านั้น

ตอบ : ลูกค้าที่เคยจ้างปักจากเพจเรา เรายินดีช่วยเหลือ ตอบคำถาม และแนะนำวิธีการใช้งาน Google My Business และ Google Maps ได้ตลอดครับ นอกจากนี้ เรายังมีคอนเทนต์ทั้งรูปแบบบทความ และวีดีโอบน Youtube ตอบข้อสงสัย เกี่ยวกับแผนที่ออนไลน์ Google map มากกว่า 90 articles และ 70+ VDO Clips

ตอบ : เรื่องนี้เป็นความเข้าใจผิดของบางท่านคับ ที่นึกว่าปักหมุดบน Google Maps เสร็จแล้วมันจะไปโผล่ทุกที่ทุกเว็บ เป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า แต่ละแพลตฟอร์ม แต่ละเว็บ เขาก็เป็นคู่แข่งกันเอง ที่อยู่ในอุตสาหกรรมไอทีเหมือนกัน ทุกบริษัทเขาก็ต้องแข่งขันกัน แต่ละบริษัทไอทีใหญ่ๆ จึงมีแพลตฟอร์มแผนที่ของตนเอง (หรือไม่ก็ซื้อฐานข้อมูลจาก third party มาใช้) ฉะนั้น ปักหมุดลง Google maps ผมบอกได้แน่ๆว่า หมุดจะปรากฎบนแผนที่กูเกิลแมพ แน่นอน ส่วนเว็บอื่นๆ ที่จะมีแผนที่เราไปปรากฎ เว็บนั้นๆเขาต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อ Database ให้กูเกิลถึงจะสามารถใช้งานได้ เช่น Grab จ่ายค่า APIs ให้กูเกิล ฉะนั้น เปิดแอป Grab เพื่อเดินทางจะค้นพบหมุดของธุรกิจเราเจอได้.

แต่เว็บ Facebook และ Instagram 2เจ้านี้เขาเป็นคู่แข่งกับ Google Inc. โดยตรง เรื่องแผนที่บนเพจเฟสบุ็ค ให้คนมากดเช็คอินได้ ก็ต้องไปตั้งค่าเองที่เพจของธุรกิจคุณ (ไม่เกี่ยวอะไรใดๆเลย กับกูเกิลแมพ ). ให้นึกถึง AirAsia Vs. NokAir อะไรแบบนี้ เขาอยู่ในอุตสาหกรรมเดียวกัน แต่ก็เป็นคู่แข่งกันโดยตรง.เขาไม่กอดคอ แบ่งปันข้อมูลให้กันฟรีๆแน่นอนครับ

ส่วน LINE app เวลาจะแชร์โลเคชั่น ไปให้คนอื่น ก็ต้องไปสร้างโปรไฟล์ลงเว็บ Foursqure ก่อน ถึงจะมีหมุดเราบน LINE app ส่งแชร์ให้ลูกค้าได้ (เว็บเรามีบริการทำหมุดบน Foursquare เช่นกัน ค่าบริการ 500 บาท ทักมาถามได้ถ้าต้องการทำด้วย)

ตอบ : ขออภัยด้วยครับ ทางเว็บเราขอรับงานปักหมุด Google maps เฉพาะธุรกิจที่มีที่ตั้งในประเทศไทย เท่านั้นครับ และด้วยความเข้มงวดในการตรวจสอบความมีตัวตนของหน้าร้านจริง ทางเรารับเฉพาะร้านที่อยู่ในกรุงเทพ และปริมณฑล เท่านั้น
ส่วนท่านที่มีธุรกิจอยู่ต่างประเทศ ผมมีคอร์สออนไลน์ เป็น VDO clip สอนแบบละเอียด ไปดูดีเทลที่หน้า Our service แล้วคลิกดูรายละเอียดคอร์ส ได้ดังนี้

ตอบ : ขออภัยครับ เว็บเราถนัดเฉพาะงานปักหมุดบน Google maps และ Foursquare เป็นงานหลัก.
การทำหมุดบนเฟสบุ็คเพจ หมุดเช็คอิน หรือโลเคชั่นบน Instagram เป็นเรื่องที่เราไม่ค่อยถนัดเลย ทางเราเลยไม่ได้รับทำหมุดเช็คอิน Facebook และ Instagram แต่คุณสามารถทักมาหาเราได้ เรามีพาร์ทเนอร์อีกเจ้าที่รับงานทำปักหมุด หรือทำหมุดเช็คอินบน Facebook และ IG ให้ได้ ทักมาทางอินบ็อกเพจ หรือทาง LINE OA แล้วแจ้งว่าต้องการทำหมุดเช็คอิน FB / IG แล้วผมจะส่งคอนแทค ให้ครับ

หากคุณมีหมุด Google Maps ที่ตอนนี้ พิมพ์ค้นหาแล้วเจอหมุดแล้ว แต่คุณยังไม่สามารถทำการ Verify ยืนยันหมุดธุรกิจ ได้ อาจจะรอจดหมายอยู่ หรือยังไม่ได้กดขอเคลมความเป็นเจ้าของไว้ก็ตาม ติดต่อเราได้ครับ เราสามารถทำการยืนยันธุรกิจให้คุณได้ โดยตอนทักข้อความมาทาง Messenger ช่วยส่งลิ้งค์หมุดที่มีอยู่แล้ว มาให้เราพิจารณาด้วย ว่าสถานะเป็นยังไงบ้าง เคสแบบนี้มีความละเอียดยิบย่อยของแต่ละหมุดที่ไม่เหมือนกัน ต้องขอดูดีเทล และแนะนำ เป็นรายเคสไป บางเคสดึงหมุดที่มีอยู่มาเคลมเวริฟายได้ บางเคสดึงหมุดมาทำไม่ได้ เราก็สามารถสร้างหมุดใหม่ที่ได้รับการยืนยันสมบูรณ์ ส่งงานให้คุณได้คับ แล้วไปกดลบหมุดเก่าให้หายออกไป

หากคุณได้ลองทำหมุดปักเองผ่านแพลตฟอร์ม GBP แล้ว แต่ยังติดปัญหา ทำให้เวริฟาย หรือยืนยันธุรกิจไม่สำเร็จ ติดต่อมาให้เราช่วยได้ ค่าบริการเรทเดียวกันกับการปักหมุดใหม่ ต้องยอมรับว่าวันนี้ ทางระบบกูเกิลเข้มงวดขึ้นสูงมาก และระบบตรวจสอบข้อมูลอื่นๆบนโลกออนไลน์ค่อนข้างเยอะ ก่อนที่จะให้การอนุมัติการยืนยันหมุดปักให้กับธุรกิจใดใดก็ตาม เพราะที่ผ่านมา มีคนทำผิดกฎระเบียบ ผิดนโยบายกันมาค่อนข้างมาก แล้วที่ผ่านมา กูเกิลหยวนๆให้ตลอด พวกทำผิดกฎ ก็เลยได้ใจ ทำหมุดปลอมบ้าง ทำหมุดหลอกบ้าง ไม่ได้จดทะเบียนการค้า ไม่มีหน้าร้านก็ยังทำหมุดได้(ในอดีต) แต่ปัจจุบัน กูเกิลเอาจริงมากๆ ธุรกิจต้องมีตัวตนที่แน่ชัด มีหลักฐานที่ชัดเจน มีรูปถ่าย มีเอกสาร หรือมีข้อมูลบนโลกออนไลน์ ที่สามารถ Matching data แล้วยืนยันได้ว่า ธุรกิจนั้นมีตัวตนจริงๆไม่ Spam ไม่ Fake ซึ้งหากคุณทำหมุดแล้วไมสำเร็จ ผมเชื่อว่าเพราะคุณยังมีบางอย่าง ที่ทำให้ระบบไม่เชื่อคุณอยู่ ติดต่อเรามาให้ดูแลต่อให้ เราจะชี้แนะให้ได้ว่า คุณอาจจะต้องไปทำอะไรเพิ่มเติ่มก่อนที่จะทำหมุด ให้ระบบเชื่อในความมีตัวตนของธุรกิจคุณ เช่นไปทำป้ายกิจการให้ชัดเจนก่อน ไปสร้างโซเชียลมีเดีย FB IG LINE OA Youtube Tiktok ให้ปรากฎในชื่อแบรนด์เดียวกัน พร้อมสร้าง NAP ให้ตรงกับหมุดก่อน ติดต่อเรามานะ ดีเทลพวกนี้ ต้องอธิบายอีกเยอะ จักรวาลของ Google Maps กว้างมากเกินว่าจะมาพิมพ์ยาวๆ ให้คุณอ่าน

บริการปักหมุดGoogle Maps ผ่าน Google Business Profile

สิ่งที่ท่านจะได้รับ มีดังนี้

 • ได้รับหมุดปักธุรกิจ/ร้านค้า ที่ยืนยันสมบูรณ์ พร้อมโอนสิทธิ์ความเป็นเจ้าของให้แก่ท่าน ไปดูแลต่อได้ทันที
 • Bonus1 :  เราจะมีคลิปวีดีโอสอนใช้งานระบบหลังบ้านของ Google Business Profile ซึ้งเป็นแพลตฟอร์มจัดการหมุดปัก พร้อมอธิบายฟังค์ชั่น พื้นฐาน ทั้งหมด ที่ควรรู้ ส่งให้ท่านได้ศึกษาจากวีดีโอ โดยจะส่งให้กับลูกค้าเพจเราเท่านั้น ในตอนส่งสรุปงาน ไปให้ทางอีเมล์ ทำหมุดกับเราไม่ต้องกังวลว่าจะดูแลจัดการต่อไม่เป็น เราสอนให้คุณสามารถอัพเดท แก้ไข เพิ่มรูปต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ขอเพียงเรียนรู้สักเล็กน้อย ทำเป็นแน่นอนครับ
 • Bonus2 : เราได้สร้าง Facebook Group เอาไว้สำหรับให้สมาชิกมาร่วมกรุ๊ป ถาม-ตอบ ปัญหาการใช้งานต่างๆ ที่พบเจอบนระบบ Google business Profile / Google Maps มีอะไรสงสัย ใช้งานแล้วเจอปัญหา กด Join Group มาแล้วพิมพ์คำถามทิ้งไว้ได้เลย
 • Bonus3 : ลูกค้าทุกท่าน จะยังได้รับอีเมล์จดหมายข่าว Newsletter แจ้งฟีเจอร์ใหม่ๆ ข่าวสาร ฟังค์ชั่นใหม่ๆของ Google My Business ส่งตามไปให้เป็นระยะ (แบบที่ไม่รบกวนคุณมากเกินไป) อีกด้วยครับ นี้เป็นอีก 1 สิ่งที่เรามอบให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจจ้างงานเรา คุณจะได้อัพเดท ทริคใหม่ และฟีเจอร์ใหม่ๆอยู่เสมอ

สนใจบริการปักหมุดธุรกิจลง Google Maps ติดต่อเราได้ตามนี้

089-788-0835
คุยผ่าน
Messenger